Đất đấu giá Ngọc Lịch - Văn Lâm - Hưng Yên

Khu đất đấu giá Ngọc Lịch – Văn Lâm – Hưng Yên

  • Vị trí: Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên
  • Giáp ranh: Cách khu đô thị Đại An 300m, Kết nối thẳng ra các khu công nghiệp của Hưng Yên
  • Hạ tầng: Mặt đường to, Quy hoạch đường nhựa 8m với vỉa hè 2m
  • Phù hợp cho: Làm nhà hàng, kinh doanh, nhà xưởng hoặc đầu tư
  • Mặt tiền: Từ 4.5 đến 7.5m. Quỹ hàng hiện có đáp ứng được nhu cầu mua nhiều ô liền kề
  • Sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Khu đất đấu giá Ngọc Lịch – Văn Lâm – Hưng Yên

Xã Trưng Trắc thuộc huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên có tuyến quốc lộ 5 huyết mạch chạy qua. Tổng diện tích toàn xa chỉ 4,93 km² nhưng nơi đây lại có nhiều nhà máy, doanh nghiệp kinh doanh tập chung. Chính vì thế mà Trưng Trắc xầm uất và là một khu kinh tế quan trọng của Hưng Yên trong thời kỳ hội nhập và mở cửa.

Thị trường bất động sản Trứng Trắc những năm gần đây có nhiều đổi mới. Một phần diện tích của xã đã được chuyển đổi thành khu đô thị kiểu mẫu, điển hình là Khu đô thị Đại An và Khu đô thị sinh thái Dream City chủ đầu tư VINGROUP. Ngoài các đại dự án của doanh nghiệp lớn, nhà đất Trưng Trắc còn có:

KHU ĐẤT ĐẤU GIÁ NGỌC LỊCH - TRƯNG TRẮC

Khu đất đấu giá Ngọc Lịch là cái tên được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất tại Trưng Trắc hiện nay. Sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư được các chuyên gia lý giải là do khu đất có vị trí “vàng” đắc địa – gần dự án Đại An và Dream City. Từ khu đất kết nối đến trục chính đường 40m của Đại An, cách các khu công nghiệp chỉ vẻn vẹn 500m mang lại tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư trong ngắn hạn.

Cạnh đại dự án BĐS

Có vị trí đăc địa, khu đất Ngọc Lịch tiếp giáp đồng thời hai đại dự án thuộc họ nhà VIN là KĐT Đại An diện tích 300ha và KĐT Sinh thái Dream City diện tích 458ha – chủ đầu tư VINHOMES. Chính giáp hai đại dự án là đòn bẩy trực tiếp tạo sức nóng của khu đất trong mắt nhà đầu tư gần xa.

Vi trí khu đất đấu gia Ngọc Lịch

Vi trí khu đất đấu gia Ngọc Lịch giáp Khu đô thị Đại An (Ảnh: Hưng Vượng)

Hạ tầng giao thông

Điểm đáng chú ý khác chính là hạ tầng giao thông nơi đây. Theo quy hoạch mặt đường mở rộng đi qua khu đất Ngọc Lịch rộng 6m vỉa hè mỗi bên rộng 3m , hành lang bên sông Bắc Hưng Hải được và mở rộng đến 25m kết nối thẳng với trục chính đường 40m KĐT Đại An. Chính quyền địa phương đã thực hiện cắm mốc lộ giới theo quy định, tháng 03 năm 2020 sẽ thi công làm đường.

Từ khu đất Ngọc Lịch dễ dàng di chuyển đến các tiện ích của hai đại khu đô thị lớn lân cận bởi tuyến đường kết nối thẳng đến trục đường chính KĐT Đại An. Nhà đầu tư sẽ được thừa hưởng, sử dụng trọng vẹn tiện ích cũng như dịch vụ được đầu tư trong KĐT Đại An và Dream City chỉ với một quãng di chuyển chưa đến 300m.

Khu đô thị Sinh thái Dream City

Khu đất đấu giá Ngọc Lịch gần Khu đô thị Sinh thái Dream City của VINHOMES (Ảnh: VINHOMES)

Theo quy hoạch gần, xã Văn Lâm sẽ được phê duyệt lên thị xã trực thuộc tỉnh Hưng Yên. Do đó ngân sách đầu tư cho cơ sở hạ tầng giao thông nơi đây hứa hẹn sẽ bứt khá hơn. Chưa kể nền kinh tế thương mại,…của khu vực cũng phát triển theo xu hướng. Và tất nhiên các khu công nghiệp, nhà máy cũng xuất hiện ngày nhiều hơn.

Sổ đỏ trao tay ngay

Xét về tổng thể, khu đất Ngọc Lịch Văn Lâm không chỉ sở hữu vị trí đẹp mà còn đảm bảo trọn vẹn về mặt pháp lý. Khu đất được sở tài nguyên, phòng quy hoạch đo đạc, cắm mốc và UBND xã Văn Lâm trực tiếp đứng mở đấu giá. Vì vậy khu đất không tồn tại tranh chấp hay quy hoạch treo, quy hoạch chéo như ở nhiều địa phương khác.

Quan trọng nhất là mỗi khu đất đấu giá tại đây đều được trao sổ đỏ ngay khi quá trình đấu giá, mua bán hoàn tất. Giấy chứng nhận quyền sử dụng (sổ đỏ) vĩnh viễn và không có bất cứ sự rằng buộc nào về mục đích sử dụng đất Ngọc Lịch sau này, miễn sao cần thỏa mãn mục đích sử dụng là chính đáng và không bị nhà nước cấm.

Giá khởi điểm hấp dẫn đê đầu tư

So với mặt bằng chung đất đấu giá, giá sàn khởi điểm đấu giá đất Ngọc Lịch là thấp chỉ từ 8.5 triệu đồng/m2. Và hiện tại thị trường đang giao dịch quanh mức 14 triệu đến 17 triệu/m2 tùy từng vị trí.

Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, với giá khởi điểm như trên thật sự quá hấp dẫn với cả khác  là nhà đầu tư lướt sóng, đầu tư trung và dài hạn hay người sử dụng cuối. Mức giá này được đánh giá là khá thấp so với nhiều khu đất khác quanh đó. Sức hút đầu tư phần nhiều bởi giá hời đi kèm tiền ích lân cận hiếm có.

Mặt bằng phân lô đất đấu giá Ngọc Lịch

Mặt bằng phân lô đất đấu giá Ngọc Lịch (Ảnh: Hưng Vượng)

Có một đặc điểm khác là điện tích lô đất nền đấu giá Ngọc Lịch cũng được khách hàng rất quan tâm. Theo bảng hàng chúng tôi có, diện tích mỗi ô đất đất giá tại Ngọc Lịch giao động từ 97m2 đến 195m2. 

Nếu cần nhiều thông tin hơn liên quan đến khu đất đấu giá Ngọc Lịch thuộc xã Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên xin liên hệ với chúng tôi theo:

NHÀ ĐẤT VĂN GIANG – CÔNG TY CỔ PHẦN VGLAND
Chuyên mua bán đất thổ cư và đất đấu giá tại Văn Giang – Văn Lâm
Chủ đạo là giáp các đại dự án do VINGROUP làm chủ đầu tư
Hotline: 0942 880 888