Đất thổ cư giáp Đại học Bách Khoa mới nóng từng ngày

Đất thổ cư giáp Đại học Bách khoa mới đang nóng từng ngày trước quy hoạch đồng bộ mở rộng tầm nhìn 2030 của Hưng Yên. Tiềm năng là rất lớn cho những nhà đầu tư đi trước thị xu hướng.

Vùng đất Hưng Yên đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt là khu đất thổ cư giáp Đại học Bách Khoa mới. Nơi đây bao gồm rất nhiều lô đất thuộc các thôn/ấp với vị trí địa lý vô cùng đắc địa, thuận lợi cho việc định cư cũng như kinh doanh phát triển kinh tế. Hãy cùng tìm hiểu về độ nóng của đất thổ cư giáp Đại học Bách Khoa trong bài viết ngay sau đây.

Đất Phượng Trì xã Tân Tiến

Bất động sản tại Phượng Trì hiện tại đa phần là đất thổ cư hoặc đấu giá. Đất thổ cư Phượng Trì được quản lý rất chặt chẽ, đất đấu giá được chính quyền cấp phép quy hoạch và đấu giá công khai theo đúng pháp luật. Không chỉ dừng lại ở gần Đại học Bách Khoa, Phượng Trì còn giáp Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, tiếp giáp với nhiều đơn vị hành chính. Đây chính là những ưu thế lớn thuận lợi trong phát triển kinh tế trong tương lai.

Sơ đồ phân lô đất đấu giá Phượng Trì xã Tân Tiến

Sơ đồ phân lô đất đấu giá Phượng Trì xã Tân Tiến (Ảnh: Hưng Vượng)

Bên cạnh đó, đất thổ cư Phượng Trì còn được tiến hành quy hoạch khoa học với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Tạo nên một điều kiện sinh hoạt thuận lợi và hiện đại nhất cho người dân. Thời điểm hiện tại giá khoảng 15 triệu trên m2. Một mức giá khá phù hợp để các chủ đầu tư có thể mua làm đất định cư hoặc kinh doanh.

Lựa chọn đầu tư đất tại Phượng Trì hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý. Sau khi đã hoàn thành xong các thủ tục đấu giá hoặc sang nhượng. Chính quyền địa phương sẽ tiến hành làm thủ tục chuyển quyền sử dụng đất khi giao dịch dân sự hoàn tất.

Đất Kim Ngưu xã Tân Tiến

Ở xã Tân Tiến còn có đất Kim Ngưu cũng tiếp giáp Đại học Bách Khoa mới. Sở hữu ưu điểm lớn về giao thông và cơ sở hạ tầng cũng như vị trí địa lý vô cùng đắc địa, những lô đất tại Kim Ngưu đang như một làn gió mới làm thay đổi hướng đầu tư của giới đầu tư chuyên nghiệp cho nhu cầu làm nhà hàng, kinh doanh, nhà xưởng hoặc đầu tư ngắn đến dài hạn.

Phân lô đất đấu giá Kim Ngưu

Phân lô đất đấu giá Kim Ngưu gần ĐH Bách Khoa cơ sở 2 (Ảnh: Hưng Vượng)

Có một sự đa dạng diện tích lô đất rất lớn tại Kim Ngưu. Nhà đầu tư có thể lựa chọn các lô đất nền gần Đại Học Bách Khoa mới với giá chỉ từ 420tr/lô, ở xa hơn giá chỉ từ 200tr. Đối với đất đấu giá đều được tiến hành công khai và minh bạch. Sổ đỏ cũng như các giấy tờ liên quan được thực hiện theo trình tự trong thời gian nhanh nhất.

Đất Sở Đông xã Long Hưng

Một trong những khu đất giáp Đại học Bách Khoa mới có sức hấp dẫn rất lớn không thể không nhắc tới là đất xã Sở Đông. Thuộc xã Long Hưng, Văn Giang, khu đất này không chỉ rất gần mà còn có hạ tầng đồng bộ nhất nhì vùng. Đây được xem là lõi phát triển trong định hướng phát triển chung của tỉnh Hưng Yên tầm nhìn 2030.

Ngoài việc giáp trường Đại học Bách Khoa, Sở Đông còn giáp nhiều khu đô thị lớn đặc biệt là các đại dự án của VIN GROUP. Nhiều lô đất Sở Đông được nối trực tiếp với đường 379 rộng 100m. Mất khoảng 5 phút di chuyển là ra tới đường vành đai 3.5. Chưa kể nơi đây còn là cầu nối của tuyến giao thông huyết mạch Hà Nội – Hải Phòng.

Bảng phân lô đất đấu giá Sở Đông cách không xa Đại Học Bách Khoa (Ảnh: Hưng Vượng)

Đất thổ cư Sở Đông là đất phân lô với diện tích đa dạng từ 60m2 đến 100m2 đối với đất đấu giá và đất thổ cư đến 1.000m2. Hiện tại nhà đầu tư có thể lựa chọn ghép lô để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như kinh tế của mình. Đất Sở Đông được phân chia và bán đấu giá công khai, rõ ràng trước sự giám sát của cơ quan có thẩm quyền.

Đất Phụng Công (xã)

Xã Phụng Công giáp gần trường Đại học Bách Khoa và nhiều khu đô thị lớn tầm cỡ. Đây là vị trí đặc biệt mang giá trị nâng tầm cho đất Phụng Công. Điều kiện phát triển các loại hình kinh doanh như nhà trọ, cung cấp dịch vụ sinh hoạt, dịch vụ làm đẹp, nhà hàng… thuận lợi làm tăng giá trị lô đất trong cả ngăn hạn, trung hạn và dài hạn.

Đất Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên

Thực tế đất phân lô Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên (Ảnh: Hương Vượng)

Với mức giá chỉ từ 16triệu mỗi m2, đất Phụng Công giáp Đại Học Bách Khoa mới đang là tâm điểm hút dòng tiền đầu tư lớn. Quá trình hình thành các lô đất dịch vụ đấu giá được tiến hành công khai, minh bạch bởi các cấp chính quyền địa phương. Giao dịch dân sự hoàn tất được cấp chính quyền cấp giấy sử dụng vĩnh viễn.

Các khu đất thổ cư giáp Đại học Bách Khoa mới đang nóng từng ngày bởi dòng tiện đầu tư cũng như khả năng sinh lời. Hưng Vượng Invest hi vọng bài viết này cung cấp cho quý bạn đọc thêm nhiều thông tin hữu ích.