Đất Sở Đông, Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên

Đất đấu giá – thổ cư Sở Đông, Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên

  • Địa chỉ: Xã Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên
  • Giáp ranh: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, QL 5B
  • Tuyến đường: 300m đến trục đại lộ 379m, 700m đến đường vành đại 3.5 của VINGROUP
  • Diện tích: Đa dạng, đất đấu giá từ 70 đến 160m2, đất thổ cư đến 1.000m2
  • Phù hợp cho: Làm nhà hàng, kinh doanh, nhà xưởng hoặc đầu tư ngắn đến dài
  • Sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Đất đấu giá – thổ cư Sở Đông, Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên

Bất động sản Long Hưng, Văn Giang như đón làn gió mới khi những lô đất Sở Đông đầu tiên được đấu giá thành công thời gian vừa qua. Nhiều nhà đầu tư bất động sản vùng lân cận như Hà Nội, Bắc Giang, Hải Phòng… đã đồn về đây với mong muốn sở hữu những lô đất có vị trí đẹp nhất. Sự quan tâm lớn này đã mang đến những lô đất đấu giá Sở Đông sự quan tâm, độ nóng đặc biệt.

Lợi thế từ vị trí

Thực tế, không phải tự nhiên mà những lô đất Sở Đông xã Long Hưng lại trở nên nóng đến thế. Nhiều chuyên gia giầu kinh nghiệm khẳng định đây là “chuyển biến” tất yếu bởi lẽ đất nơi đây hội tụ nhiều ưu điểm mang tầm phát triển lâu dài. Vị trí của những lô đất là cốt lõi, tạo giá trị bền vững cho cả nhu cầu sử dụng và đầu tư.

Khu đô thị Sinh thái Dream City

Quanh Sở Đông có nhiều KĐT lớn, điển hình trong đó là Khu đô thị Sinh thái Dream City (Ảnh: VINHOMES)

Cụ thể đất thổ cư đấu giá sở đông xã Long Hưng, Văn Giang nằm ở vị trí “vàng” khi giáp Đại học Bách Khoa 75ha. Sung quanh Sở Đông quy tự nhiều dự án bất động sản lớn, đắt giá của nhiều tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam. Điển hình như KĐT Ecopark, KĐT Đại An, KĐT Dream City… và đặc biệt là sự xuất hiện của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF của VINGROUP.

Tiếp đến là lợi thế lớn từ hạ tầng giao thông, từ lô đất chạy 300m kết nối thẳng trục đại lộ 379 rộng 100m quy hoạch 6 làn xe. 400m kết nối với khu đào tạo bóng đá tre PVF, chỉ 500m kết nối khu vực trụ sở hành chính UBND Văn Giang Mới. hay xa hơn chút là 700m đến đường vành đại 3.5 do VINGROUP triển khai.

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF

Không xa những lô đất Sở Đông là Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Ảnh: PVF)

Chưa kể mạng lưới giao thông tại Sở Đông xã Long Hưng, Văn Giang còn có sự xuất hiện của tuyến đường cao tốc huyết mạch nối giữa Hà Nội – Hải Phòng, đó là tuyến đường 5B. Thời theo thông tin quy hoạch phê duyệt thì Văn Giang trong tương lai gần sẽ trở thành đô thị loại 4, một trong những KĐT vệ tinh của Hà Nội.

Diện tích đa dạng

Ngoài vị trí đặc biệt ở trên, đất Sở Đông xã Long Hưng, Văn Giang còn có diện tích đa dạng thích hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Diện tích mỗi lô đất đấu giá giao động trong khoảng từ 70 đến 160m2 và đất nền, đất thổ cứ đến 1.000m2. Quỹ hàng hiện tại đáp ứng tốt nhu cầu mua nhiều lô liền nhau.

Phân lô đất đấu giá Sở Đông

Phân lô đất đấu giá Sở Đông – Diện tích đa dạng từ 70 đến 160m2/lô (Ảnh: Hưng Vượng)

Phần diện tích mỗi lô được thực hiện san gạt kỹ dàng, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho khu đô thị vệ tinh. Đồng thời. hạ tầng điện, nước, dịch vụ mạng… cho mỗi lô cũng đều đã được bàn giao và có thể sử dụng ngay. Khách hàng mua đất Sở Đông có thể xuy dựng ngay sau khi nhận lô đất của mình.

Minh bạch, rõ ràng

Cũng như các khu đất khác trong vùng, chính quyền địa phương cũng thực hiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng cho các lô đất giao dịch thành công ngay lập tức. Các lô đất nền, đất thổ cứ Sở Đông không tồn tại các vấn đề nhức nhối liên quand đến khiếu nại, khiếu kiện, tranh chấp…

Với các lô đất đấu giá Sở Đông giáp Đại học Bách Khoa và giáp trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF được thực hiện thu hồi, đấu giá công khai và minh bạch. Mọi quá trình đều theo trình tự của pháp luật và luật đấu giá quyền sử dụng đất của Việt Nam. Đấu giá hoàn tất, khách hàng sẽ được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và có thể thực hiện xây dựng ngay lập tức theo nhu cầu sử dụng của mình.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Khách hàng sẽ nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng (sổ đỏ) vĩnh viễn ngay khi giao dịch hoàn tất

Xin lưu ý, tính minh bạch và rõ ràng trong hoạt động bất động sản ở Sở Đông, xã Long Hưng luôn công khai trong toàn dân. Sự thống nhất, nhất quán của chính quyền được thể hiện bằng chuyện ra sổ đỏ nhanh chóng, các thủ tục pháp lý diễn ra rất nhanh. Và đây cũng là điều thường gặp ở những lô đất đấu giá thuộc huyện Văn Giang.

Ngoài đất Sở Đông, tại huyện Văn Giang còn có đất Phượng Trì cũng giáp ranh ĐH Bách Khoa và TT Đào tạo bóng đá trẻ PVF. Nếu quý khách hàng cần thêm thông tin hoặc sự tư vấn miễn phí tân tâm từ chúng tôi xin liên hệ:

NHÀ ĐẤT VĂN GIANG – CÔNG TY CỔ PHẦN VGLAND

Hotline: 0942 880 888

Tư vấn đầu tư đất thổ cư và đất đấu giá tại Văn Giang – Văn Lâm
Vị trí giáp trục đường lớn giáp các dự án đang chuẩn bị triển khai của Vingroup – M.I.K Group – Xuân Cầu làm chủ đầu tư
Văn phòng 1: Số 29 Thảo Nguyên, KĐT Ecopark
Văn phòng 2: Thôn Như Lân, Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên
Văn phòng 3: Thôn Phúc Thọ, Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên