Đất Phượng Trì, Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên

Đất đấu giá – thổ cư Phượng Trì, Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên

  • Địa chỉ: Xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên
  • Giáp ranh: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF
  • Tuyến đường: Cách đại lỗ 379 (rộng 100m) 300m, Cách đường vành đại 3.5 chỉ 700m
  • Diện tích: Đa dạng, đất đấu giá từ 100 đến 140m2, đất thổ cư đến 1.000m2
  • Phù hợp cho: Làm nhà hàng, kinh doanh, nhà xưởng hoặc đầu tư ngắn đến dài
  • Sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Đất đấu giá – thổ cư Phượng Trì, Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên

Đất đấu giá Phượng Trì nằm tại xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, Hưng Yên là một trong những khu đất Phượng Trì đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản trong và ngoài tỉnh Hưng Yên. Khu đất gồm nhiều lô với diện tích đa dạng, giáp Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF của VINGROUP và định vị trở thành đô thị vê tinh cho thủ đô Hà Nội.

An toàn + Minh bạch

Khu đất đấu giá Phượng Trì thuộc xã Tân Tiến là đất sạch được chính quyền thực hiện giải tỏa theo đúng quy định của pháp luật. Khu đất được Ủy ban Nhân dân xã Tân Tiến huyện Văn Giang phân lô và tổ chức đấu giá công khai đến người dân và giới đầu tư. Quá trình đấu giá đất Tân Tiến minh mạch, trình tự và được xét duyệt theo quy định. Đất phân lô đấu giá Phượng Trì đảm bảo an toàn, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho người mua.

Đấu giá quyền sử dụng đất

Đấu giá quyền sử dụng đất tại Phượng Trì minh bạch và an toàn (Ảnh: Internet – Minh Họa)

Lịch sử của đất, mọi lô đất Phượng Trì đểu sạch. Các vấn đề phức tạp liên quan đến chuyện lấn chiếm, tranh chấp, khiếu kiện, kiếu nại, kiện cáo không hề tồn tại đây. Quá trình đấu giá hoàn tất, nhiều lô đất hoàn tất giao dịch đa ra sổ đỏ đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng lâu dài sau này. 

Đối với các lô đất khách hàng đấu giá trực tiếp sẽ thực hiện nộp tiền đấu giá qua ngân sách nhà nước. Lô đất mua bán lại được cấp chính quyền địa phương công chứng, xác nhận và thực hiện thủ tục sang tên nhanh chóng. Tình trạng thổi giá, nâng giá không diễn ra tại đất Phượng Trì là điều kiện thuận lợi cho nhiều mục đích sử dụng.

Hạ tầng hoàn hảo

Khu vực đất đấu giá Phượng Trì được quy hoạch thành đất công trên nền đất nông nghiệp nhiều năm qua. Về mặt vị trí và hạ tầng giao thông xung quanh đều vô cùng thuận lợi và đang được mở rộng nhằm đạt chuẩn đô thị vệ tinh. Tốc độ thi công mở rộng hạ tầng nhanh chóng mặt đã làm tăng giá trị mọi lô đất khi dẽ dàng hưởng lớn tiện ích xung quanh.

Hạ tầng giao thông Hưng Yên

Hạ tầng giao thông Phượng Trì được mở rộng đạt chuẩn đô thị vệ tinh (Ảnh: Internet – Minh Họa)

Thực tế, khả năng sinh lợi của đất Phượng Trì giáp Đại học Bách Khoa Hà Nội là rất cao. Khi sinh viên đến sinh sống và học tập tại trường mới, đất Phượng Trì sẽ rất thích hợp cho nhiều loại hình kinh doanh từ xây nhà cho thuê đến là địa điểm cung cấp các dịch vụ, tiện ích phục vụ nhu cầu trong cuộc sống đời thường.

Điểm sáng khác là sự xuất hiện của PVF được VINGROUP đầu tư tại Tân Tiến và giáp ranh khu đất đấu giá Phượng Trì. Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF xuất hiện cũng đồng nghĩa với chuyện các dịch vụ, tiện ích hiện đại sẽ nhanh chóng xuất hiện trong khu vực như phòng tập, bể bơi, khu sinh thái…

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF

Đất đấu giá Phượng Trì giáp Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF của VINGROUP (Ảnh: PVF)

Vị trí của lô đất đấu giá Phượng Trì chạy 300m kết nối thẳng với trục đại lỗ 379 rộng 100m, quy hoạch 2 chiều di chuyển độc lập với 6 làn xe. Cách khu vực trụ sở hành chính UBND huyện Văn Giang mới chỉ 500m. Và đặc biệt, với khách hàng có nhu cầu di chuyển vào nội thành Hà Nội sẽ rất thuận tiện khi lô đất cách đường vành đại 3.5 chỉ 700m – tuyến đường vành đai do VINGROUP đầu tư.

Hạ tầng cơ bản đã được nâng cấp với hệ thống chiếu sáng công suất lớn, cải tạo hệ thống thoát nước cũng như mặt đường trải nhựa khang trang. Mọi tuyến đường lưu thông ra vào khu đất đấu giá này đều đảm bảo khả năng di chuyển nhanh chóng bằng mọi phương tiện từ ô tô đến xe đạp, đi bộ.

Sổ đỏ vĩnh viễn

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất luôn là thứ mà mọi khách hàng quan tâm. Đây là giấy tờ thể hiện tính pháp lý và giá trị của lô đất, bằng việc sở hữu loại giấy tờ này là ta đã có quyền sử dụng mảnh đất cho mọi mục đích mà nhà nước không cấm, được cấp chỉnh quyền bảo vệ khi có xây ra các tranh chấp không đáng có.

Tại đất đấu giá hoặc đất thổ cư Phượng Trì sẽ được chính quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng có giá trị sử dụng không thời hạn ngay sau khi quá trình giao dịch, đấu giá hoàn tất. Mọi hoạt động từ mua bán, sang tên, chuyển nhượng, thừa kế… sau này đều có thể thực hiện nhanh chóng tại hành chính 1 cửa của UBND.

Sơ đồ phân lô đất đấu giá Phượng Trì xã Tân Tiến

Chi tiết sơ đồ phân lô đất đấu giá Phượng Trì xã Tân Tiến (Ảnh: Hưng Vượng)

Đất thổ cư Phượng Trì giáp ĐH Bách Khoa hiện tại có giá giao động từ 5tr đến 17tr đồng và đất đấu giá từ 14 đến 25tr cho mỗi m2. Bảng hàng có lô liền nhau, xây khu nhà trọ cho thuê là hình thức đầu tư hiệu quả, an toàn và thu hồi vốn nhanh nhất hiện tại. Mặt tiền có thể xây thêm kiot cho thuê lại để tối đa hóa lợi nhuận đầu tư nhất.

Nếu cần thêm thông xin về đất đấu giá, đất thổ cư Phượng Trì thuộc xã Tân Tiến xin liên hệ:

NHÀ ĐẤT VĂN GIANG – CÔNG TY CỔ PHẦN VGLAND

Hotline: 0942 880 888

Tư vấn đầu tư đất thổ cư và đất đấu giá tại Văn Giang – Văn Lâm
Vị trí giáp trục đường lớn giáp các dự án đang chuẩn bị triển khai của Vingroup – M.I.K Group – Xuân Cầu làm chủ đầu tư
Văn phòng 1: Số 29 Thảo Nguyên, KĐT Ecopark
Văn phòng 2: Thôn Như Lân, Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên
Văn phòng 3: Thôn Phúc Thọ, Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên