Phân phối đất dịch vụ liền kề Ecopark xã Phụng Công

  • Chủ đầu tư: UBND huyện Văn Giang
  • Vị trí: Trục đê Văn Giang (UBND xã Xuân Quan - dốc đê Văn Giang) giáp KĐT Xuân Cầu, đường vành đai 3,5
  • Tổng diện tích: 23,3 ha
  • Cam kết: Lợi nhuận sau 5 tháng
  • Hạ tầng cơ bản: Đã hoàn thành
  • Thời gian nhận đất: Tháng 1 năm 2020
  • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Phân phối đất dịch vụ liền kề Ecopark xã Phụng Công

Khu đất dịch vụ, thương mại xã Phụng Công với tổng diện tích 23,3ha, nằm bám dọc trục đường đê Văn Giang đoạn từ UBND xã Xuân Quan đến dốc đê Văn Giang, tiếp giáp với KĐT Xuân Cầu, đường vành đai 3,5 đoạn từ cầu Ngọc Hồi sang Văn Giang...

Khu đất dịch vụ liền kề xã Phụng Công Huyện Văn Giang với tổng diện tích 23,3ha, nằm bám dọc trục đường đê Văn Giang đoạn từ UBND xã Xuân Quan đến dốc đê Văn Giang, tiếp giáp với KĐT Xuân Cầu, đường vành đai 3,5 đoạn từ cầu Ngọc Hồi sang Văn Giang. Tiếp giáp với khu đô thị sinh thái Ecopark, khu vực thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch mỗi tháng.

Dự án được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các chức năng về giao thông, hạ tầng, thương mại, dịch vụ… nằm ở trung tâm làng nghề cây cảnh Phụng Công, làng gốm cổ Bát Tràng , làng gốm cổ Kim Lan nơi tập trung buôn bán, khách giao thương, các loại hoa, các loại cây cảnh, đồ gốm sứ vô cùng sầm uất của khu vực miền Bắc…

Hạ tầng toàn khu được phê duyệt và thi công do UBND xã Phụng Công huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên và chủ đầu tư Tập đoàn Ecopark phối hợp thực hiện. Khác với đất nền khu đô thị, tại đây chúng ta hoàn toàn có thể xây dựng lên đến 3.5 tầng, diện tích sử dụng đất được tăng lên tối đa và không hạn chế, cũng như khó khăn về mặt hàng kinh doanh. Đây là một khu vực mở cho cả người dân và quý nhà đầu tư!

Với nguồn sản phẩm đất dịch vụ, liền kề đa dạng từ 40m2, 50m2, 60m2, 70m2, 80m2, 90m2, 100m2 và 180m2. Rất an toàn cho nhà đầu tư về tính thanh khoản cũng như dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp. Cho đến nay, giá trị của khu đất liền kề Phụng Công đang dao động từ 25 – 40 tr/m2 đang là một thị trường vô cùng tiềm năng so với khu Chiêm Mai, Xuân Quan hiện giá dao động từ 50 – 70 tr/m2. Khả năng tăng giá của sản phẩm này là rất cao. Khu đất liền kề dịch vụ Phụng Công đang được gấp rút hoàn thiện hạ tầng để tháng 01 năm 2020 bàn giao cho khách hàng nhận đất và xây dựng.

Hiện chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn mua bán đất dịch vụ liền kề Phụng Công độc quyền duy nhất tại thị trường Văn Giang. Với sự am hiểu về thị trường bất động sản trong khu vực Văn Giang cũng như uy tín của công ty VGLAND trong khu vực Hưng Yên. Hiện nay chúng tôi đưa ra những tiêu chí lựa chọn cao về sản phẩm, và song hành với điều đó là đặt sự phát triển, giải quyết bài toán kinh tế cho những nhà đầu tư lên trên hết.

VGLAND cam kết luôn mang đến cho quý nhà đầu tư các lô liền kề dịch vụ Phụng Công mức giá tốt nhất thị trường. Luôn mang đến những tin tức nóng hổi, sát sao nhất từ thị trường, đồng hành cùng với nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, VGLAND đồng thời là đơn vị đứng ra đảm bảo mọi vấn đề về pháp lý cho quý nhà đầu tư, giúp cho những thương vụ diễn ra một cách an toàn, nhanh chóng. Loại bỏ tối đa về rủi ro, tăng khả năng sinh lời nhanh cũng như tăng tính thanh khoản của từng sản phẩm.

Lý do gì để lựa chọn đất liền kề dịch vụ Ecopark Văn Giang Hưng Yên

Dự án có trường đại học Bách Khoa, viện đại học Mở Hà Nội, trường THPT Đoàn Thị Điểm Ecopark, trường quốc tế Edinson, trường Anh Quốc BUV, bênh viện đa khoa Tokyo và hàng loạt các đối tác từ các châu lục

Là trung tâm trung chuyển giữa các đại dự án lớn của khu vực Văn Giang Hưng Yên như khu đô thị Dream City, KĐT Đại An, KĐT Bách giang, KĐT Hải Long Trang, KĐT Xuân Cầu, KĐT Ecopark, KĐT M.I.K group, KĐT Hưng Thịnh Phát.. tiếp giáp đại đô thị Vinhome Ocean Park Gia Lâm.

Khu vực dân cư, hạ tầng được hoàn thiện kết nối đồng bộ giữa các vùng khu liền kề dịch vụ Phụng Công nằm giữa khu vực có hoạt động kinh doanh sầm uất của các làng nghề hoa, cây cảnh và gốm sứ.

Giao thông kết nối thuận tiện giữa cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, cầu Chương Dương và đặc biệt hơn nữa là cao tốc mới Hà Nội Hải Phòng. Xu hướng lên đô thị loại IV tích hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích hoàn hảo và đặc biệt hơn nữa Văn Giang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về tiềm năng phát triển kinh tế trở một khu Mỹ Đình thứ hai của thành phố Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần VGLAND
Địa chỉ: 29 Thảo Nguyên, Khu đô thị ECOPARK Văn Giang, Hưng Yên
Hotline: 0942 880 888