Đất Lê Cao, Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên

Đất đấu giá – thổ cư Lê Cao, Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên

  • Vị trí: Xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên
  • Giáp ranh: Khu đô thị Đại An diện tích 358ha do Tập đoàn VINGROUP làm chủ đầu tư
  • Tuyến đường: Mặt đường chính Tô Hiệu, gần Vành Đai 3.5 đoạn nối ĐT379 vào QL5A
  • Tiện ích: Hưởng trọn mọi tiện ích hiện tại + đẳng cấp của Khu đô thị Đại An
  • Phù hợp cho: Làm nhà hàng, kinh doanh, nhà xưởng hoặc đầu tư ngắn đến dài
  • Sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Đất đấu giá – thổ cư Lê Cao, Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên

Ngoài đất Đại Tài, khu đất đấu giá và thổ cư Lê Cao cũng là lô đất giáp KĐT Đại An Văn Giang. Điểm khác biệt lớn nhất và cũng là điểm mang lại giá trị to lớn của đất Đại Tài là chuyện nằm trọn trên tuyến đường trục chính Tô Hiệu. Và khu đất cũng nằm rất gần tuyến đường Vành Đai 3.5 do VINHOMES đầu tư đoạn nối ĐT379 vào QL5A. Một cung đường mặt cắt 60m, chiều dài 6.215m nối từ thị trấn Văn Giang đến xã Trưng Trắc, Văn Lâm.

Vị trí + giao thông đắc địa

Giá trị của đất thổ cư Đại Tài đến từ chính yếu tố vị trị đắc địa. Giá trị của mọi lô đất nơi đây gắn liền trực tiếp đến vấn đề này và cũng tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống + giá trị tiềm năng bất động sản thời gian dài sau này. Có nhiều chuyên gia có cùng quan điểm này, giá trị bền vững tăng dần và bên vững khi KĐT Đại An chính thức được VINGROUP triển khai.

Vị trí lô đất đấu giá Lê Cao

Vị trí lô đất đấu giá Lê Cao giáp KĐT Đại An, Nằm trên trục chính Tô Hiệu (Ảnh: Hưng Vượng)

Với chuyện nằm trên trục đường chính Tô Hiệu, khu đất đấu giá Lê Cao giáp khu đô thị Văn Giang sẽ kế thừa trọn vẹn nhưng tiện ích, tiện nghị nằm trong KĐT. Cung đường di chuyển đến các tiện ích này hoặc đến trung tâm huyện Văn Giang rất gần, thuận tiện cho di chuyển đến các vùng xung quanh.

Một lưu ý mà khách hàng nên chú ý, đó là từ đường chính Tô Hiệu sẽ có nhánh nói đến tuyến vành đai 3.5 gần đó. Và đặc biệt chủ đầu tư tuyến đường vành đại 3.5 này lại là VINHOMES – một công ty thuộc tập đoàn BĐS lớn nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại là VINGROUP. Với tầm nhìn, khả năng động bộ hạ tầng tư một đơn vị giầu kinh nghiệp, giá trị lô đất Lê Cao sẽ tăng lên từng ngày là điều tất yếu.

Tiện ích hoàn hảo

Với vị trí của mình, tiện ích đất thổ cư Lê Cao kế thừa toàn bộ trọn vẹn tiện ích của KĐT Đại An. Khách hàng được tận hưởng trọn vẹn dịch vụ cao cấp và động bộ như của trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí – sinh thái, trung tâm văn hóa thể thao, khu nhà cao tầng, thấp tầng và nhà vườn, hệ thống trường học, bệnh viện…

Tiện ích vượt trội

Tiện ích vượt trội khi kế thừa trọn vẹn tiện ích của KĐT Đại An (Ảnh: Internet – Minh họa)

Giá bán hấp dẫn

Khu đất đấu giá Lê Cao có diện tích từ 84m2 đến 120m2. Tùy thuộc vào từng vị trí lô đất mà giá khác nhau, thời điểm hiện tại khi chúng tôi đăng tải bài viết này thì giá mỗi m2 tại Lê Cao từ 17tr/m2. Mặt bằng từng lô được san nền đạt chuẩn, mang tính phong thủy cao và phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Sơ đồ đấu giá đất Lê Cao, Văn Giang, Hưng Yên

Sơ đồ lô đấu giá đất Lê Cao, Văn Giang, Hưng Yên (Ảnh: Hưng Vượng)

Pháp lý của mỗi lô đất đã hoàn thiện, quá trình mua bán ra sổ đổ quyền sử dụng đất ngay lập tức khi giao dịch thành công. Một phần qũy hàng hiện tại thông qua đấu giá hoặc chuyển nhựng được xác nhận bởi chính quyền sở tại. Hạ tầng nội khu đất cơ bản hoàn thành cơ bản, đã có thể xây dựng theo nhu cầu riêng.

Đất đấu giá Lê Cao thuộc xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên tiếp giáp khu đô thị Đai An là điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư ngắn ngày đến dài ngày hoặc đầu tư cung cấp các dịch vụ trong khu vực. Quý khách hàng quan tâm và cần thêm thông tin xin liên hệ:

NHÀ ĐẤT VĂN GIANG – CÔNG TY CỔ PHẦN VGLAND

Hotline: 0942 880 888

Tư vấn đầu tư đất thổ cư và đất đấu giá tại Văn Giang – Văn Lâm
Vị trí giáp trục đường lớn giáp các dự án đang chuẩn bị triển khai của Vingroup – M.I.K Group – Xuân Cầu làm chủ đầu tư
Văn phòng 1: Số 29 Thảo Nguyên, KĐT Ecopark
Văn phòng 2: Thôn Như Lân, Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên
Văn phòng 3: Thôn Phúc Thọ, Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên