Đất Kim Ngưu, Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên

Đất đấu giá – thổ cư Kim Ngưu, Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên

  • Địa chỉ: Xã Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên
  • Hướng lô đất: Mặt sông Ngưu Giang
  • Tuyến đường: Quy hoặc rộng 5.5m và 3m
  • Tiện ích: Gần UBND xã, Chợ, Trung tâm hành chính huyện Văn Giang mới
  • Giáp ranh: Đại học Bách Khoa Hà Nội, 5 phút di chuyển đến Đường 379 và Vành đại 3.5
  • Phù hợp cho: Làm nhà hàng, kinh doanh, nhà xưởng hoặc đầu tư ngắn đến dài hạn
  • Sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Đất đấu giá – thổ cư Kim Ngưu, Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên

Đất đấu giá Kim Ngưu thuộc xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản cá nhân, tổ chức trong và ngoài tỉnh. Nơi đây không chỉ có vị trí “VÀNG” để định cư lâu dài mà còn thuận lợi trong phát triển kinh tế bền vững sau này. Hãy cùng Vgland  – Nhà đất số 1 Văn Giang khám phá xem đất đấu giá – thổ cư Kim Ngưu có những gì thông qua nội dung dưới đây.

Giá + Hỗ trợ từ ngân hàng

Mọi khu đất đấu giá đất thổ cư Kim Ngưu Văn Giang được chính quyền địa phương tiến hành đấu giá công khai và minh bạch theo đúng trình tự, quy định pháp luật mà nhà nước ta đề ra. Khu đất được chính quyền địa phương xã Tân Tiến phân chia thành từng lô đất với diện tích khác. Sự đa dạng trong diện tích giúp giới đầu tư dễ dàng hơn trong việc chọn khu đất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Giá trị mỗi lô đất đấu giá đất thổ cư Kim Ngưu hiện tại chỉ từ 420 triệu đồng. Đây được xem là mức giá vô cùng hợp lý để bạn có thể đầu tư để ở cũng như kinh doanh lâu dài hoặc lưới sóng trong thời gian ngắn.

Vay vốn ngân hàng

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 65% giá trị lô đất (Ảnh: Internet – Minh họa)

Ngoài những lô đất đấu giá trực tiếp từ UBND, tại Kim Ngưu còn nhiều lô đất thổ cư khác với diện tích đa dạng hơn.  Đây là các lô đất phân lô, tách sổ đã được chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Được cấp chính quyền địa phương cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vô thời hạn. Trong tương lai, những lô đất tại đây còn có thể được săn đón với mức giá cao hơn rất nhiều lần.

Bên cạnh mức giá đất Kim Ngưu hợp lý, hiện tại Ngân Hàng đang hỗ trợ vay đến 65% giá trị lô đất khi khách hàng có nhu cầu. Tài sản đảm bảo chính là lô đất thổ cư Kim Ngưu đó, có sự hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng giúp cá nhân, tổ chức dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc sở hữu các lô đất tại Kim Ngưu.

Vị trí địa lý đắc địa

Kim Ngưu thuộc xã Tân Tiến có vị trí địa lý vô cùng đắc địa. Khi mua đất tại đây, bạn có thể dễ dàng phát triển kinh tế nhờ vào những thế mạnh về vị trí mà nơi đây mang lại. Nhiều lô đất nền hướng ra sông Ngưu Giang. Cung đường ven sông được chính quyền địa phương tiến hành quy hoạch với chiều rộng 5,5m và đường 3m. Đây chính là một lợi thế về giao thông cả về đường thủy lẫn đường bộ.

Ngoài ra, khu vực quy hoạch được xem là trung tâm lõi của của huyện Văn Giang. Tập trung các yếu tố thuận lợi về tất cả các mặt như giao thông, sinh hoạt, kinh doanh, giáo dục và y tế,… Sở hữu đất thổ cư Kim Ngưu, bạn có thể dễ dàng di chuyển ra đường 379 có chiều rộng hơn 100m với 6 luồng xe chạy gồm 2 chiều tách biệt độc lập. Chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển là đến được đường vành đai 3.5 do VIN Group làm chủ đầu tư.

Đường 379

Chỉ mất 5 phút di chuyển là ra đến mặt đường 379 liên tỉnh (Ảnh: Internet)

Mỗi lô đất Kim Ngưu đều gần với UBND xã, các khu chợ và đơn vị hành chính khác. Đặc biệt, nơi đây tiếp giáp với trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Vị trí khu đất sẽ có điều kiện phát triển các phương thức kinh doanh như cho thuê nhà trọ, các dịch vụ sinh hoạt đáp ứng nhu cầu của bộ phận lớn các sinh viên xa nhà.

Hạ tầng đồng bộ hiện đại

Bên cạnh những lợi thế về giá thành và vị trí địa lý thì những ưu điểm về cơ sở hạ tầng cũng chính là điểm cộng rất lớn cho đất Kim Ngưu. Hệ thống đường giao thông ở đây đã được quy hoạch đồng bộ rất khoa học, rộng rãi, 100% đều là đường được rải nhựa êm ái kết nối linh hoạt.

Hạ tầng giao thông Hưng Yên

Hạ tầng giao thông tại Hưng Yên được đầu tư hiện đại, khả năng liên kết vùng rất cao (Ảnh: Internet – Minh Họa)

Đèn đường chiếu sáng được lắp đầy đủ với công suất lớn. Điều này giúp đảm bảo an toàn và thuận lợi nhất cho người tham gia giao thông. Hạn chế tối đa việc bị tắc đường do đường hẹp hay tình trạng thiếu ánh sáng vào buổi tối gây ra những khó khăn, nguy hiểm và trật tự an ninh cho người dân sinh sống. Cống rãnh thoát nước được xây dựng ngầm vừa đảm bảo an toàn, vừa bảo vệ môi trường hiệu quả.

Diện tích đa dạng

Kim Ngưu là một vùng đất, nên điểm cộng tiếp theo cho cả đất đấu giá và thổ cư tại đây chính là sự đa dạng về diện tích của các lô đất. Đến thời điểm hiện tại, mỗi lô đất Kim Ngưu sẽ có diện tích từ 60m2, 65m2, 70m2, 80m2 đến 100m2. Tùy thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu của giới đầu tư mà lựa chọn lô đất có diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Phân lô đất đấu giá Kim Ngưu

Hình ảnh phân lô đất đấu giá Kim Ngưu – Thực tế (Ảnh: Hưng Vượng)

Pháp lý rõ ràng

Vấn đề về pháp lý vẫn luôn là điều được quan tâm chú ý nhất của tất cả mọi người khi lựa chọn mua một tài sản lớn như đất. Như đã đề cập ở trên, khu đất đấu giá, thổ cư Kim Ngưu đều có sự minh bạc rõ ràng trong mọi vấn đề. Đây là lô đất sạch, đất đấu giá được tiến hành theo thứ tự các quy trình dưới sự giám sát của các đơn vị chức năng có thẩm quyền cũng như là cá nhân hay tập thể đấu giá.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Giấy chứng nhận quyền sử dụng (sổ đỏ) vĩnh viễn được cấp ngay sau khi giao dịch hoàn tất

Đối với đất đấu giá Kim Ngưu, quá trình đấu giá hoàn tất sẽ được UBND cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có giá trị vô thời hạn cho người mua. Mọi thủ tục liên quan đến sang tên, nhượng quyền sử dụng đất đấu giá, đất thổ cư đều sẽ được chính quyền hỗ trợ và xử lý một cách nhanh nhất cho giới đầu tư.

Như vậy, trên đây là những thông tin về đất đấu giá – thổ cư Kim Ngưu, Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên. Nếu quý vị đang có nhu cầu muốn mua đất tại đây, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất:

NHÀ ĐẤT VĂN GIANG – CÔNG TY CỔ PHẦN VGLAND

Hotline: 0942 880 888

Tư vấn đầu tư đất thổ cư và đất đấu giá tại Văn Giang – Văn Lâm
Vị trí giáp trục đường lớn giáp các dự án đang chuẩn bị triển khai của Vingroup – M.I.K Group – Xuân Cầu làm chủ đầu tư
Văn phòng 1: Số 29 Thảo Nguyên, KĐT Ecopark
Văn phòng 2: Thôn Như Lân, Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên
Văn phòng 3: Thôn Phúc Thọ, Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên