Đất Đồng Tỉnh, Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên

Đất đấu giá – thổ cư Đồng Tỉnh, Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên

  • Địa chỉ: Xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên
  • Vị trí: Nằm trên trục chính kết nối thẳng đến dự án Dream City
  • Giáp ranh: Khu đô thị Dream City, chủ đầu tư là Tập đoàn VINGROUP
  • Hạ tầng: Hoàn thiện, đồng bộ và đáp ứng tiêu chuẩn KĐT vệ tinh
  • Diện tích: Đa dạng, đất đấu giá từ 70 đến 200m2, đất thổ cư đến 1.000m2
  • Phù hợp cho: Làm nhà hàng, kinh doanh, nhà xưởng hoặc đầu tư ngắn đến dài
  • Sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Đất đấu giá – thổ cư Đồng Tỉnh, Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên

Đất thổ cư và đấu giá Đồng Tỉnh hiện đang có sức hút đầu tư rất mạnh không chỉ nội tỉnh Hưng Yên mà còn từ các tỉnh thành lân cân. Đây dường như là tâm điểm của sự chú ý trong phân khúc đất đấu giá, đất nền thổ cư bất động sản ven đô. Vậy đất đấu giá, thổ cư Đồng Tỉnh tại sao lại có được sự quan tâm của giới đầu tư nhiêu như vậy?, một phần cầu trả lời sẽ có ở nội dung bên dưới.

Có một sự thật mà ít khách hàng ngoại tỉnh hoặc không bán chuyên ít biết, đó là đất Đồng Tỉnh giáp ranh với dụ án Dream City của VINGROUP và kèm đó là nằm ngay trục kết nối ra dự án. Chính câu chuyện vị trí này đã mang đến cho khu đất một giá trị đặc biệt có phần nhỉnh hơn nhiều so với các khu đất đấu giá, đất thổ cư xung quanh.

Vị trí đặc biệt

Năm nay trên trục đường chính dẫn thẳng ra khu đô thị Dream City, khu đất đấu giá Đồng Tỉnh có giá trị tiềm năng sẽ tăng dần theo cấp số nhân thời gian gần đây. Hầu hết mọi lô đất đều có vị trí rất đẹp, hướng nhìn các phía mở rộng không bị che chắn bởi các vật cản hoặc nằm trong tầm ngắm các tòa nhà cao tầng sau sau này.

Xét về vị trí + tiềm năng kinh doanh, chính chuyện nằm trên trục đường chính tạo sự thuận loại sau này cho khu đất. Mật độ xe qua lại cao, dân dư di chuyển nhiều trên tuyến đường vì thế mà đây là vị trí lý tưởng để để đầu tư các loại hình kinh doanh như ăn uống, nhà hàng, buôn bán, spa… và có thể đầu tư cửa hàng vậy liệu để đòn đấu nhu cầu xây dựng tăng cao trong vùng.

Vị trí lô đất đấu giá Đồng Tỉnh

Vị trí lô đất đấu giá Đồng Tỉnh – chấm đỏ trên hình trên (Ảnh: Hưng Vượng)

Không những thế vị trí khu đất còn nằm gần hệ thống cơ quan chính quyền chức năng của xã và gần Ủy ban Nhân Dân huyện Văn Giang mới. Đã có rất nhiều chuyên gia, nhà đầu tư lớn đánh giá tiềm năng qua vị trí đắc địa của khu đất, và nhiều trong số đó đã thể hiện nuối tiếc khi không sở hữu được những lô đất ưng ý nhất.

Giao thông tiện lợi

Vị trí đắc địa thì chắc chắn giao thông liên kết khu vực lân cận quanh đất đấu giá Đồng Tỉnh rất hoàn hảo. Hệ thống giao thông sẽ được hưởng đồng thời giá trị đầu tư của nhà nước và chủ đầu tư khu đô thị Dream City là VINGROUP. Đường đi lại đạt chuẩn danh cho khu đô thị vệ tinh và đồng bộ với những dự án khác trong khu vực.

Khu đô thị Sinh thái Dream City

Hưởng trọn hạ tầng giao thông tiện lợi của Khu đô thị Sinh thái Dream City (Ảnh: VINHOMES)

Mặt khác hệ thống đường đi nơi đây vô cùng rộng rãi, thoáng mát. Các con đường  được kết nối với nhau qua nhiều con đường nhỏ. Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị,…được liên kết chặt chẽ có thể tiết kiệm thời gian di chuyển. Và nhất là trên những con đường chính còn tích hợp cây xanh mát mẻ nối đuôi nhau chạy dài. Nhờ vậy mà không khí nơi đây vô cùng trong lành và hạn chế tối đa ô nhiễm không khí.

Pháp lý rõ ràng

Mọi lô đất tại Đồng Tỉnh không hề bị tranh chấp hay đồng sở hữu. Đất đấu giá không vướng vào các quy hoạch hay chồng chéo với những dự án bất động sản trong khu vực. Một khi sở hữu khu đất chủ sở hữu sẽ được nhận ngay sổ đỏ. Hơn hết, quá trình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sẽ được chính quyền thực hiên ngay khi có yêu cầu, khách hàng làm thủ tục đơn giản tại một cửa UBND huyện Văn Giang.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Giấy chứng nhận quyền sử dụng (sổ đỏ) vĩnh viễn được cấp ngay khi giao dịch hoàn thành.

Đối với các lô đất đấu giá giáp ngay Dream City được thực hiện thu hồi từ đất nông nghiệp. Thực hiện đền bù, chuyển đổi mục đích sử dụng, phân lô và thực hiện đấu giá công khai trực tiếp bởi Ủy ban Nhân dân xã Nghĩa Trụ. Khu đất đấu giá được san lấp kỹ càng, bằng phẳng và được kê viền nhằm tăng tính minh bạch và đơn giản hóa hậu đấu giá trước khi thực hiện đấu giá công khai.

Mức giá rất phù hợp

Tại thời điểm hiện tại, mức giá đất đấu giá tại Đồng Tỉnh giao động trong khoảng 12tr/m2, với các lô đất mặt tiền lớn + đẹp và giáp Dream City gần hơn có giá cao hơn chút là quanh mức 17tr/m2. Với khu đất nền, đất thổ cư giá có phần thấp hơn nhiều. Và đặc biệt là quỹ hàng hiện tại có khả năng đáp ứng cho nhu cầu mua nhiều lô liền kề.

Phân lô đất đấu giá Đồng Tỉnh

Hình ảnh phân lô đất đấu giá Đồng Tỉnh – Bảng hàng có nhiều ô liền kề (Ảnh: Hưng Vượng)

Diện tích mỗi lô đất đấy giá Đồng Tỉnh từ 70 đến 200m2 tùy vị trí, đất nền và thổ cư có thể đến 1.000m2. Có nhiều lô đất rất đẹp với đường giao thông lớn, ô tô di chuyển thuận lợi phù hợp cho nhu cầu đầu tư cho thuê lại hoặc xây dựng nhà trọ phục vụ cán bộ, nhân viên và công nhân trong vùng.

Có thể khẳng định đất Đồng Tỉnh là “đất vàng” trong vùng. Đây là những lô đất có một sự đặc biệt không hề nhẹ và được coi là “đẻ trứng vàng” cho chính chủ nhân sở hữu. Nếu quý bạn đọc cần thêm thông tin, có thể liên hệ với chúng tôi theo:

NHÀ ĐẤT VĂN GIANG – CÔNG TY CỔ PHẦN VGLAND

Hotline: 0942 880 888

Tư vấn đầu tư đất thổ cư và đất đấu giá tại Văn Giang – Văn Lâm
Vị trí giáp trục đường lớn giáp các dự án đang chuẩn bị triển khai của Vingroup – M.I.K Group – Xuân Cầu làm chủ đầu tư
Văn phòng 1: Số 29 Thảo Nguyên, KĐT Ecopark
Văn phòng 2: Thôn Như Lân, Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên
Văn phòng 3: Thôn Phúc Thọ, Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên