Đất Đại Tài, Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên

Đất đấu giá – thổ cư Đại Tài, Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên

  • Vị trí: Xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên
  • Giáp ranh: Khu đô thị Đại An diện tích 358ha do Tập đoàn VINGROUP làm chủ đầu tư
  • Hạ tầng: Mặt đường to, Quy hoạch đường nhựa và vỉa hè đồng bộ
  • Phù hợp cho: Làm nhà hàng, kinh doanh, nhà xưởng hoặc đầu tư ngắn đến dài
  • Mặt tiền: Từ 5.0 đến 7.4m. Quỹ hàng hiện có đáp ứng được nhu cầu mua nhiều ô liền kề
  • Tầm nhìn: Rất thoáng, hòa nhập với thiên nhiên và hướng ra sông Bắc Hưng Hải
  • Sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Đất đấu giá – thổ cư Đại Tài, Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên

Đất Đại Tài hiện tại gồm có đất đấu giá và đất thổ cư, nằm tại xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Trong khu vực, đất Đại Tài cũng đang nóng lên từng ngày và tương lại gần sẽ làm nên cơn sốt bởi:

Lợi thế từ khu đô thị Đại An

Đất xã Đại Tài có tiếp giáp khu đô thị Đại An và hưởng trọn vẹn những tiện ích của KĐT mang lại. Đây là một khu đô thị kiểu mẫu có diện tích 358ha do Tập đoàn VINGROUP làm chủ đầu tư. Đến thời điểm hiện tại, khu đô thị đã được chính quyền tỉnh Hưng Yên duyệt và chuẩn bị thi công trong thời giắn ngắn tới. Việc tiếp giáp với KĐT Đại An chính là lợi thế lớn nhất và là tâm điểm quan tâm của các nhà đầu tư. 

Vị trí đất đấu giá Đại Tài

Vị trí khu đất thổ cư, đấu giá Đại Tài thuộc xã Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên (Ảnh: Hưng Vượng)

Tiêu chuẩn cho mọi công trình

Sức hấp dẫn của đất thổ cư Đại Tài còn đến từ chính bản thân khu đất. Cụ thể là diện tích đất giao động từ 90 đến 180m2 phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng đất khác nhau, quá trình sàn lấp mặt bằng đảm bảo theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt mang đến thẩm mỹ cao.  Xung quanh khu đất là cảnh quan thiên nhiên xanh mát với tầm nhìn mở rộng ra sông Bắc Hưng Hải.

Đặc biệt hệ thống giao thông đến các khu đất Đại Tài thì khỏi phải bàn. Giao thông được đầu tư kỹ lưỡng và có tính động bộ hóa cao. Các con dường ở đây luôn đảm bảo khả năng lưu thông đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm thời gian di chuyển nhiều nhất. Các cấp chính quyền địa phương có thực hiện nâng cấp và bảo trị hàng năm đảm bảo hạ tầng ổn định, an toàn và thông suốt.

Một điểm đáng chú ý khách hàng cần biết, gần khu đất là các công trình quan trọng và đặc biệt là sự có mặt của các nhiều khu du lịch tiêu chuẩn. Vì thế sử dụng đất cho mục đích thương mại sẽ mang lại giá trị lớn nhất, hoặc cũng có thể cho thuê để phát triển các ngành liên quan du lịch nghỉ dưỡng.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Giấy chứng nhận quyền sử dụng (sổ đỏ) vĩnh viễn được cập ngay sau khi quá trình mua bán hoàn tất

Pháp lý đất đấu giá Đại Tài, đất thổ cư Đại Tại luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây là đất sạch đã được các cấp chính quyền thực hiện thu hồi, phân lô và đấu giá theo quy định hiện tại của pháp luật. Khách hàng sẽ nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) vĩnh viễn ngay sau khi thực hiện quá trình mua bán hoàn tất.

Giá bán siêu hấp dẫn

So với các khu đất đấu gia/thổ cư tại Văn Giang, đất Đại Tài có giá rất hấp dẫn nhà đầu tư. Tùy thuộc vị trí lô đất hoặc tiềm năng phát triển của lô đất… mà giá mỗi lô đất sẽ cao hay thấp. Tại thời điểm chúng tôi đăng bài viết này, giá mỗi lô đất chuyển nhượng từ 16tr/m và diện tích từ 90m2 đến 180m2 và có nhiều ô liền để ghép theo nhu cầu.

Phân lô đất đấu giá Đại Tài

Phân lô đất đấu giá Đại Tài giáp khu đô thị Đại An (Ảnh: Hưng Vượng)

Quý khách hàng quan tâm đến đất đấu giá hoặc đất thổ cư Đại Tài xin liên hệ với chúng tôi theo:

NHÀ ĐẤT VĂN GIANG – CÔNG TY CỔ PHẦN VGLAND
Chuyên mua bán đất thổ cư và đất đấu giá tại Văn Giang – Văn Lâm
Chủ đạo là giáp các đại dự án do VINGROUP làm chủ đầu tư
Hotline: 0942 880 888